TRANG CHỦ GIỚI THIỆU CATALOGUE
HỖ TRỢ KỸ THUẬT LIÊN HỆ
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
Dịch vụ ISO 9001
Liên Kết Web Site
Lượt Truy Cập
   Tin tức
Theo thỏa thuận mới của Microsoft thì bản quyền Office 2013 có thể được sử dụng trên một máy tính khác.

Nếu gần đây Microsoft tuyên bố bản quyền của Office 2013 sẽ gắn liền với một máy tính duy nhất, thì mới đây thỏa thuận này đã được điều chỉnh sau khi gặp nhiều phản đối từ phía khách hàng của mình.

Theo đó, việc sử dụng cùng một mã key bản quyền Office 2013 cho một máy tính mới thì người dùng đã có thể sử dụng mã key này trên một máy khác. Tuy nhiên, điều này cần phải tuân theo các điều kiện ràng buộc từ phía Microsoft như sau:

 

"Tôi có thể chuyển phần mềm sang máy tính hoặc người sử dụng khác? Bạn có thể chuyển phần mềm sang máy tính khác của bạn, nhưng không nhiều hơn một máy trong thời gian 90 ngày (ngoại trừ do hỏng hóc phần cứng, trong trường hợp này bạn có thể chuyển sớm). Nếu bạn chuyển phần mềm sang máy tính khác, các máy tính

 đó sẽ trở thành "máy được cấp phép". Bạn cũng có thể chuyển phần mềm (cùng giấy phép) cho một máy tính thuộc sở hữu của một người khác nếu: a) bạn là người đầu tiên được cấp phép sử dụng phần mềm và b) người dùng mới đồng ý với các điều khoản của thỏa thuận này trước khi chuyển. Thời điểm bạn chuyển phần mềm sang một máy tính mới, bạn phải gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm này khỏi máy tính trước khi chuyển và không giữ lại bất kỳ bản sao nào".

Như vậy, nếu Microsoft phát hiện 2 máy đang hoạt động cùng sử dụng 1 key bản quyền thì ngay lập tức Office 2013 trên máy đó sẽ bị vô hiệu hoá. Thỏa thuận mới này đã bắt đầu có hiệu lực và áp dụng trên các phiên bản khác bao gồm Office Home and Student 2013, Office Home and Business 2013, Office Professional 2013 và cuối cùng là bản Office 2013 đơn.

Nguồn: ictworld.vn

 

 
Share |Video clips
Phân phối PM chính hảng
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Sales
08 66830 979
Support via Skype     Support via Yahoo Messanger    
Technical Support
08 66830 979
Support via Skype     Support via Yahoo Messanger    
Công ty Cổ Phần Giải Pháp Trung Tín

Địa chỉ:7/20 đường C1, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Tel:08 6683 0979         Fax: 08 371 531 06
全面激活胸部细胞活性丰胸方法,实现胸部的自然二次发育,完全符合胸部发育的自然规律丰胸食物。粉嫩公主酒酿蛋,无论是从产品成分,还是到丰胸原理粉嫩公主酒酿蛋,无不受到众多消费者的赞誉丰胸产品
为什么引荐新妈妈运用粉嫰公主酒酿蛋呢?这并不是没有缘由的。丰胸方法 产后由于胸部的巨细快速发生改动,和哺乳等原因,胸部简单发生不适,此外由于哺乳发生的缩小和胀大会使胸部皮肤失掉弹性。丰胸产品粉嫰公主酒酿蛋在传统古方的基础上,对古配方进行精进的改良,通过科学化的合理配方,从本源下手为胸部发育供给足够的养分,粉嫩公主酒酿蛋影响乳房细胞,到达二次丰胸的效果;有用改进胸部扁平、下垂、外扩、松懈等胸部问题,实现胸部自然增大、紧致丰盈的效果协助疏通乳腺,不管是先天发育不良,后天养分不良粉嫩公主酒酿蛋价格,产后乳房萎缩,都能够通过服用粉嫰公主酒酿蛋的丰胸方法到达丰胸的效果。