TRANG CHỦ GIỚI THIỆU CATALOGUE
HỖ TRỢ KỸ THUẬT LIÊN HỆ
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
Dịch vụ ISO 9001
Liên Kết Web Site
Lượt Truy Cập
   Tin tức


 Hệ thống tích hợp PureSystems được IBM khẳng định là "bước tiến chưa từng có của tập đoàn trong việc tích hợp tất cả các cấu phần CNTT, bao gồm cả vật lý và ảo hóa".

PureSystems là sự tích hợp máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng vào trong một giải pháp tự động và dễ quản lý. Đây là kết quả của khoản đầu tư 2 tỷ USD cho các hoạt động nghiên cứu phát triển và mua lại các công ty khác trong vòng 4 năm qua của IBM. Dòng sản phẩm này cung cấp giải pháp thay thế cho mô hình điện toán doanh nghiệp phức tạp hiện nay vốn đòi hỏi nhiều thời gian và công sức thiết lập cũng như duy trì hệ thống tài nguyên lớn. 


Theo IDC, thách thức lớn nhất mà các doanh nghiệp trên toàn cầu phải đối mặt là họ đã chi tới 70% ngân sách CNTT vào những hoạt động và công tác bảo trì đơn giản, do đó chỉ còn lại một phần kinh phí rất nhỏ để đầu tư cho sự đổi mới. Theo một nghiên cứu khác, 2/3 các dự án CNTT của các doanh nghiệp bị chậm tiến độ và vượt dự toán.

PureSystems có thể hỗ trợ số lượng ứng dụng lớn gấp đôi so với một số hệ thống khác của IBM và tăng gấp đôi sức mạnh tính toán trên diện tích mặt bằng trung tâm dữ liệu. Chẳng hạn, việc triển khai chương trình quản lý quan hệ khách hàng trước đây phải mất 3 ngày thì nay chỉ mất không đầy 1 giờ.

PureSystems cũng là những hệ thống đầu tiên được phát triển dưới dạng "đóng gói" để sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp triển khai điện toán đám mây. Do vậy, doanh nghiệp có thể chủ động thiết lập một môi trường điện toán đám mây riêng chỉ trong vài phút cũng như dễ dàng mở rộng và thu hẹp khi có nhu cầu.

Nguồn: vnexpress
Share |Video clips
Phân phối PM chính hảng
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Sales
08 66830 979
Support via Skype     Support via Yahoo Messanger    
Technical Support
08 66830 979
Support via Skype     Support via Yahoo Messanger    
Công ty Cổ Phần Giải Pháp Trung Tín

Địa chỉ:7/20 đường C1, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Tel:08 6683 0979         Fax: 08 371 531 06
全面激活胸部细胞活性丰胸方法,实现胸部的自然二次发育,完全符合胸部发育的自然规律丰胸食物。粉嫩公主酒酿蛋,无论是从产品成分,还是到丰胸原理粉嫩公主酒酿蛋,无不受到众多消费者的赞誉丰胸产品
为什么引荐新妈妈运用粉嫰公主酒酿蛋呢?这并不是没有缘由的。丰胸方法 产后由于胸部的巨细快速发生改动,和哺乳等原因,胸部简单发生不适,此外由于哺乳发生的缩小和胀大会使胸部皮肤失掉弹性。丰胸产品粉嫰公主酒酿蛋在传统古方的基础上,对古配方进行精进的改良,通过科学化的合理配方,从本源下手为胸部发育供给足够的养分,粉嫩公主酒酿蛋影响乳房细胞,到达二次丰胸的效果;有用改进胸部扁平、下垂、外扩、松懈等胸部问题,实现胸部自然增大、紧致丰盈的效果协助疏通乳腺,不管是先天发育不良,后天养分不良粉嫩公主酒酿蛋价格,产后乳房萎缩,都能够通过服用粉嫰公主酒酿蛋的丰胸方法到达丰胸的效果。